19/10/2016

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì về tướng số?

Người có lông mày giao nhau ở ấn đường thì vận mệnh sẽ như thế nào, tốt hay xấu, có ảnh hưởng tới tướng số về sau không? Cần làm gì cho lông mày để thay đổi vận mệnh? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Tướng lông mày giao nhau ở ấn đường
Lông mày giao nhau ở ấn đường có ý nghĩa gì?

Theo thuật tướng số, ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời con người. Thông thường, lông mày chúng ta thoáng, rộn phần ấn đường, là người có số an nhàn sung sướng hưởng phúc, là người quý nhân. Năm 30 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến của chúng tôi, đây còn là những người thông minh, trung thực, vậy người có lông mày giao nhau thì sao và lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Người có lông mày giao nhau ở phần ấn đường thường được cho là không có quan lộc vì ấn đường được gọi là cung quan lộc, bên cạnh đó, tướng số còn cho rằng những người này còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Ấn Đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho nên người mà có sao La, Kế nhập vào cung Mệnh, ngoài không được hưởng quan lộc còn khá đoản thọ, sống không tới bốn mươi tuổi, còn gây hại đến vợ con, phá sản. Tướng lông mày giao nhau có bất cứ nếp nhăn nào đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu mang sắc xanh và rối loạn, cũng là dấu hiệu của đoản thọ. Ngoài ra, người sở hữu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em, có anh em không bao giờ nhờ cậy được.

Cách thay đổi tướng lông mày giao nhau ở ấn đường

Những người có lông mày giao nhau cũng khá lo lắng về số mệnh của mình. Tuy nhiên, người bản lĩnh, thông minh thường phấn đấu, nỗ lực không ngừng để cải thiện tướng số của mình. Tướng lông mày giao nhau có thể bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi dáng lông mày sao cho cân đối, hợp tỉ lệ vàng để gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.


Thay đổi tướng lông mày giao nhau để thành công hơn trong cuộc sống


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét